เลือกหน้า

EMBOSS

up

บล็อกฟอยล์และนูนที่ทำจากสังกะสีพบเห็นได้ทั่วไปในส่วนของงานพิมพ์สำหรับคนที่รู้จักวิธีใช้แบบเต็มศักยภาพของบล็อกก็จะได้งานที่ทีคุณภาพเช่นกัน จากประสบการณ์ในงานปั๊มกว่า15ปีเราพอรู้ปัญหา บางครั้งบล็อกถูกทำขึ้นมาไม่ได้คุณภาพ อาจเป็นจากขั้นตอนการผลิตหรือบางทีเกิดจากความเข้าใจคลาดเคลื่อนของผู้ผลิต ทำให้เราเริ่มเรียนรู้การทำบล็อกเพื่อแก้ปัญหางานของเรา จนเมื่อมีความชำนาญพอสมควรจึงได้นำเสนองานให้กับลูกค้า วึ่งเรามั่นใจว่าประสบการณ์ของเราจะทำให้การผลิตบล็อกฟอยล์นูนออกมาอย่างมีคุณภาพได้  สอบถามได้ที่ LINE: @pongthai
บล็อกนูนแบบหล่อ

ปัญหาของบล็อกนูนที่เราเจอเสมอคือ บล็อกทำมาไม่ลึก ผลก็คือชิ้นงานไม่นูน อีกกรณีหนึ่งคือความลาดเอียงน้อยทำให้ชิ้นงานแตกง่าย ล่าสุดเราเรียนรู้วิธีการทำบล็อกแบบหล่อด้วยเรซิ่นด้านตัวนูนได้งานออกมาสวย งานนูนถูกใจลูกค้า สนใจสอบถามได้ที่ LINE: @pongthai

pongthai 3มิติเวลาพื้นที่ในชิ้นงานกว้างมากๆ งานปั๊มที่ได้ก็จะไม่ค่อยนูนในกรณีที่ปั๊มด้วยบล็อกนูนสังกะสี เราแก้ปัญหานี้ด้วยการใช้เครื่อง CNCแกะบล็อกด้านตัวเมียให้ลึกโดยสูงสุดลึกได้ถึง 1.5mm.ซึ่งบล็อกปกติลงลึกได้เต็มที่แค่ 0.8 mm.และอีกด้านหนึ่งเป็นการหล่อซึ่งทำให้เกิดผลลัพธที่น่าพอใจ สอบถามรายละเอียดการทำบล็อกแบบนี้ได้ที่ LINE: @pongthai